PassionTruyen.Com

( Baekyeon, Luyeon fanfiction) ( Edit version ) : Không anh thì không ai khác

Chap 4 ~ Bất ngờ

TianIsChardNguyn

Lộc Hàm có nhiều cách biểu lộ tình cảm rất độc đáo. Mỗi hành động, cử chỉ, lời nói đều mang lại một bất giờ nho nhỏ. Đó là ngày 20/10 của năm trước, chúng tôi cãi nhau một trận tơi bời. Tôi gào lên trong điện thoại :

- Tại sao phải bận vào ngày này chứ ? Em đã hẹn với Hoàng Mỹ Anh và anh trai cùng đi ăn tối nay. Anh muốn em trở thành con dở hơi đáng thương trong mắt họ phải không ?

- Anh có muốn thế đâu. Nhưng công việc vẫn là công việc. Tối nay có buổi gặp mặt với các doanh nhân thành đạt và tập huấn kĩ năng cho cộng tác viên mới. Anh vắng mặt thì ai lo khâu tổ chức?

Tôi nức nở :

- Lúc nào anh chả có lí do chính đáng.

Lộc Hàm dỗ dành:

- Ngoan nào. Em muốn chỉ năm nay hay nhiều năm sau nữa chúng ta vẫn được ngồi ăn tối cùng Hoàng Mỹ Anh và anh trai của em vào ngày này?

- Anh đi đi! Đi luôn đi!

Tôi cáu tiết, đùng đùng tắt máy, ném vào điện thoại xuống gối, ôm mặt khóc tức tưởi. Bất hạnh chưa ? Vậy là công việc đã bắt cóc người yêu tôi mà tôi chẳng thể làm gì ngoài việc vật vã ăn vạ. Lộc Hàm gọi lại, tôi nhất quyết không nghe. Chẳng lằng nhằng được lâu, anh còn phải lo giải quyết công việc, cũng đành để mặc tôi giận dỗi, khóc chán thì thôi. Tôi thực sự thua.

Ngủ thiếp đi vì mệt, lúc tỉnh dậy đã gần 9 giờ tối, tôi lọ mọ định bụng sẽ ra ngoài mua cái gì đó ăn cho no vỡ bụng ra, xem ai đó có xót thương hay không. Bỗng điện thoại hiện số của Luhan. Tôi lao đến, vồ lấy điện thoại như hổ thấy mồi, rồi bắt máy bằng cái giọng vờ ngái ngủ vô cùng giả tạo:

- Ừm, làm sao ?

- Em ra ngoài ban công đi.

- Không ra.

- Nhanh lên. Anh vừa bị tai nạn, đang đứng trước cửa nhà trọ em. Em không ra xem khi nào anh mất máu chết à ?

- Cái gì ?

Tôi bật dậy, chạy bổ ra mở cửa. Đập vào mắt tôi là quả bóng bay hình Hello Kitty được nối bởi một sợi dây dài, một đầu cố định vào viên gạch đỏ dưới đất, đang lơ lửng sát thành ban công. Tôi phì cười, đưa tay kéo tóm lấy quả bóng bay, phát hiện một mảnh giấy gấp làm tư treo kèm. Mất dòng chữ như gà bới viết vội vàng:

" Anh biết ch có nói thế thì em mi chu thò mt ra nên đng có di anh nghe chưa ? Xin li công chúa, anh li phi v công ty ngay, chưa xong vic. Hôm khác anh s đn cho em mt ba Spaghetti t tay anh làm nhé! Anh yêu em nhiu lm đy...

P/S : Qùa 20/10 ca em anh gi cô ch nhà, em t xung mà ly. Hôn em ".

Tôi vừa bực lại vừa buồn cười, vừa thương lại vừa giận, cứ nhăn nhó rồi lại tủm tỉm một mình. Lộc Hàm dị " từ tính cách đến những hành động. Cả cái việc tặng quà cũng chẳng giống ai. Tự nhiên tôi thấy tim mình đập rộn ràng, rất lạ. Anh đang bận bịu trăm công nghìn việc, vẫn cố dành chút thời gian bày trò làm tôi vui trong khi đó tôi chỉ biết nhõng nhẻo, chẳng bao giờ thông cảm cho anh. Tôi thấy mình có lỗi quá.

Và như các bạn đã biết, ngày 20/10 tôi hạnh phúc nhất trong đời mình. Cực kì hạnh phúc.

..................................................

Còn tiếp ...

————————————————————

Notes : Chap này cũng ngắn nhưng mà tại mình gây yếu tố bất ngờ cho chap sau. Mong các bạn tiếp tục ủng hộ nhé!


If you can, comment and vote, please !


Tina Jung

Bạn đang đọc truyện trên: PassionTruyen.Com

hispeedtraining niarnetwork geekrises owLpedia paxpLenitud LowarchibaLd number1arcade sdv24 nowayiam psbeatss it-pk dasofts dance-modeL madamechacha missouLasprayfoam gizembozdag ekapanji waggydogtaLes kottiwood karenmajors nonbaohiemLs2 hmbinspire mrswestLakescLass parambhariyam upfrontartgaLLery